Tattoo Colorful รวมร้านสัก มินิมอล สไตล์สดใสคิ้วท์ๆ ที่ใครเห็นต้องใจพอง!

10 ส.ค. 2563   promotion   0   42  Tattoo Colorful

รวม ร้านสัก มินิมอล

สไตล์สดใส Colorful ห้ามพลาด
รอยสักเป็นอีกศิลปะหนึ่งที่อยู่บนเรือนรางของเราเพื่อแสดงความเป็นคนๆ นั้นมากยิ่งขึ้น แต่ละคนก็มีสไตล์ที่แตกต่างกันไปอีกทั้งในปัจจุบันนี้การสักเป็นที่เผยแพร่กันมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นเพศอะไรก็ตาม ซึ่งบางคนอาจจะไม่ชอบรอยสักที่มีเพียงสีขาวดำอย่างเดียว แต่รู้หรือไม่ว่าเดี๋ยวนี้เขามีร้านสักสีเนอะมากมายแล้วนะ!วันนี้ พี่โปรรวมร้านสักสีเด็ดๆ สุดคิ้วท์ ไว้ให้คุณเลือกแล้วwinetattoostudioร้าน สักสไตล์ มินิมอล ไม่ว่าจะสักเป็นลายอะไรก็น่ารักไปหมด 
พี่ โปรโมชั่น แนะนำเลย ยิ่งเป็นสักสีร้านนี้สีคมชัดมาก จะลายเล็กลายใหญ่ก็สวยเริ่ดBTS อุดมสุขinstagram.com/winetattoostudio
shopyoyoyo

ร้านสักที่มีสไตล์แตกต่างไม่เหมือนใคร ลายเส้นของร้านเป็นเอกลักษณ์ชัดเจน ลายเส้นน่ารัก บอกได้เลยว่าคิ้วท์มากกกกก ใครมีแบบและอยากให้ทางร้านออกแบบเพิ่มเพราะชอบลายเส้นของร้านก็ได้เหมือนกันน้า ได้ลายที่ต้องการผสมกับลายเส้นน่ารักๆ จากทางร้าน ปังไปอีกเจริญกรุง 28
www.instagram.com/shopyoyoyo
the.augtatt

ถ้าพูดถึงร้านสักสี 
พี่ promotion จะไม่พูดถึงร้านนี้ไม่ได้! ร้านสไตล์เกาหลี ผสมความวินเทจนิดๆ ไม่รู้จะนิยายความน่ารักยังไงดีเลย ลายสักของที่นี่ก็สีสด สีชัด สาย colorful ต้องไปลองสักลายสามเสนinstagram.com/the.augtatt
ma.tattใครที่ไม่ชอบสีสันที่ฉูดฉาดมากจนเกินไป ต้องมาร้านนี้เลยยย ลายสักสีสไตล์มินิมอล สีอ่อนไม่จัดจ้านจนเกินไป แต่ก็ไม่บางมากกำลังพอดี ดูละมุนBTS ช่องนนทรีinstagram.com/ma.tatt
mrbactattoo

ไม่ว่าจะสักสี หรือสักขาวดำ เดินตรงเข้าไปร้านนี้สักได้หมดทุกแบบ! ลายเส้นคมชัด สีก็ชัด ยิ่งเป็นงานไล่สีบอกเลยว่า สวยมากMRT สุทธิสารinstagram.com/mrbactattoo
arslonga_tattoo

เรื่องงานคมไว้ใจร้านนี้ได้เลย ยิ่งงานลายอักษรหรืองานที่สักตามรูปภาพ คมราวกับพิมพ์ลงบนผิวหนังกันเลยทีเดียวบางแสน, ชลบุรีinstagram.com/arslonga_tattoo
pon.sstudio

อีกหนึ่ง ร้านสักมินิมอล ที่น่ารักมากมายยย ลายเส้นละมุนมากกกก ร้านนี้วาดดอกไม้ได้สวยมาก สำหรับคนที่อยากได้รอบสักละมุนๆ ดูแล้วรู้สึกสบายตาคลีนๆ ต้องร้านนี้เลยBTS เสนานิคมinstagram.com/pon.sstudio
mood_bkk

การสักสีที่ยากเช่นเดียวกับการสักขาวดำคือ การลงเงา แต่ร้านนี้คือไล่สีได้เนียนมากกก ดูไม่เป็นชั้นแยกจากกัน ทำให้งานสักสีดูสวยเนียนสุดๆBTS หมอชิตinstagram.com/mood_bkk
tosmile28

สายสัก portrait ห้ามพลาดร้านนี้เป็นอันขาด! เราชอบงานวาดคนของร้านนี้มาก เพราะมีสไตล์การวาดที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ลายเส้นสัก portrait โดนเด่นไม่เหมือนใคร รวมถึงเรื่องการใช้สีที่สดใสแต่ดูเข้ากันมาก นอกจาก portrait แล้วก็ยังมีลายอื่นๆ ด้วยนะ สวยมากห้วยขวาง, ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 16instagram.com/tosmile28
d.mension_tattooมาถึงร้านสุดท้ายแล้วววว จะบอกว่าใครที่ชอบงานสักเกาหลีๆ ต้องร้านนี้เลย สักได้น่ารักมากกก ดูเกาหลีสุด แอบกระซิบด้วยว่าร้านมือเบามาก ลายเส้นสวย เก็บงานละเอียด สักเสร็จแวะไปนั่งจิบกาแฟชิวๆ ถ่ายรูปเล่นที่ lubid cafe’ ซึ่งเป็นชั้นล่างของร้านได้ด้วย เริ่ดปังBTS รัชโยธินinstagram.com/d.mension_tattoo


ปันโปรสรุปให้- เตรียมตัวให้พร้อมกับการสัก อย่าดื่มแอลกอฮอล์ก่อนไปสักหนึ่งวัน เนื่องจากแอลกอฮอล์จะทำให้เลือดจาง และควรพักผ่อนให้เพียงพอ- หาอะไรกินรองท้องก่อนไปสัก ถึงแม้ว่าจะสักลายเล็กๆ แต่จริงๆ การสักใช้เวลามากกว่าที่คุณคิดนะ! ฉะนั้นอย่าลืมหาอะไรกินก่อนด้วยนะคะ เราเป็นห่วงน้า- อย่าลืมพกบัตรประชาชนด้วยล่ะ! เพราะคุณต้องมีอายุ 18 ปี ก่อนถึงจะสักได้ แต่ถ้าอายุยังไม่ถึงก็ต้องพาผู้ปกครองไปด้วยนะจ๊ะ- แต่ละร้านมีเทคนิคการสักที่แตกต่างกัน รวมถึงโทนสีที่ใช้ในงาน ดังนั้นชอบแบบไหนสไตล์ไหนถูกใจเรา เลือกร้านนั้นไปเลย!


  • แสดงความคิดเห็น
    • เลือกรูปภาพ