จับ CB1000R มา Custom เป็นแนว Flat Tracker !!

27 ก.ย. 2562   mocycstaff   2  

 

จับ CB1000R มา Custom เป็นแนว Flat Tracker !!

 

Custom โฉมใหม่ของ Honda CB1000R ที่ถูกนำมาดัดแปลงใหม่ จากแนว Neo Sport Café จับมาเปลี่ยนโฉมให้กลายเป็น Flat Tracker ที่ดูแล้วทรงพลังและดุดันได้มากขึ้นกว่าเดิม จากการ Custom ตัวนี้เป็นผลงานของ Honda Iberia ซึ่งก็เป็นตัวแทนจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ของทาง Honda ที่ประเทศสเปนและโปรตุเกส

 

Spainish Flyer คือ ชื่อของโปรเจกต์ชิ้นนี้ โดยทาง Honda Iberia ต้องการที่จะแสดงให้กลุ่มลูกค้าได้เห็นในแนวทางแบบใหม่ๆ ของตัวรถ โดยหวังจะสร้างให้เป็นแรงบันดาลใจ ให้กับกลุ่มลูกค้าที่เลือกใช้รถในกลุ่มๆนี้ ตามในแบบแนวทางที่ตัวเองชื่นชอบ

โดยเจ้าคันนี้จะถูกเปลี่ยนแปลงในส่วนของชุดแฟร์ริ่งรอบคันเป็นส่วนใหญ่ จุดที่เห็นได้ชัดเจนคือมีการถอดไฟหน้าทรงกลมที่บ่งบอกความเป็น Cafe ออกไปสวมทับด้วย Plate Number มีการสวมส่วนครอบท้ายใหม่ Sub Frame ท้ายที่ติดตั้งแผ่นป้ายหมายเลขบ่งบอกความเป็น Flat Tracker ที่ชัดเจน และเบาะนั่งแบบ Solo Seat ส่วนตัวถังและเบาะนั่งนั้นเป็นชุดเดิมจากโรงงาน และตัวแฮนด์ก็ได้รับการปรับเปลี่ยนใหม่ตามแนวทางของตัวรถที่เน้นการขับขี่ในทางฝุ่น ยังคงเครื่องยนต์เดิม ที่ขนาด 999 ซีซี 4 ลูกสูบเรียง ให้พละกำลังสูงสุด 143 แรงม้า HP

ผลชิ้นงานนี้ ที่ดูแปลกตาและได้อารมณ์ไปอีกแบบสำหรับ Honda CB1000R  ที่ถึงแม้ว่าจะรถในรูปแบบของ Neo Sport Café แต่ก็ถูกดัดแปลงได้หลากหลายแนว เช่นเดียวกับผลงานชิ้นนี้ที่ผู้ออกแบบตั้งใจนำเสนอให้ออกมาเป็นในรูปแบบของ Flat Tracker ที่ได้กลิ่นอายความเป็นรถที่พร้อมลุยได้ในทุกๆสถานการณ์
 

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบจาก https://www.bikeexif.com/

ติดตามข่าวสารวงการมอไซค์ : http://www.mocyc.com

Page Facebook : http://www.facebook.com/MocycThailand


 


 • ความคิดเห็น 2
 • patsm00re18

  At its core, professional flat track racing is a highly competitive, adrenaline-fueled American motorcycle sport featuring customized and production-based motorcycles reaching top speeds of 140 mph on the straights and 90 mph in the corners, all piloted by young, athletic and marketable world-class athletes. Hope you like to play tic tac toe online with friends and you can download it now!!!

  25 พ.ย. 2562

 • ่jiraporn66

  คลาสสิคและเทห์มากๆเลยคะ slotxo

  06 พ.ย. 2562